ทางเข้า sbobet
ล่าสุด
turbor.net evilstick.com boqueron.info denoteapp.com xsqiangtou.com classicsintl.com

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ประวัตินักเตะ Jan Vertonghen แยน แฟร์ทองเก้น ปราการหลังจอมแกร่งจากสเปอร์ส  (อ่าน 597 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 03, 2019, 04:05:56 PM
  • Administrator
  • *****
  • กระทู้: 15
    • ดูรายละเอียด

Jan Vertonghen หนึ่งในปราการหลังคนดังของทีมไก่เดือยทอง Tottenham Hotspur เขาเป็นนักเตะที่มีความหลากหลายและจุดเด่นด้านน่าตาทำให้เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆทั้งในและนอกสนามได้พอสมควรเลยทีเดียว  ซึ่งเจ้าตัวนั้นนับเป็นกองหลังคนสำคัญของทีมที่เรียกว่าจะขาดไม่ได้เลยในแต่ละนัด ซึ่ง Jan Vertonghen นี้มีลักษณะเด่นด้านลูกกลางอากาศเป็นหลัก ซึ่งเจ้าตัวเองสูงถึงหนึ่งร้อยเก้าสิบ เซนติเมตร นับว่าเป็นประโยชน์ทั้งในการรุก และแนวรับจากการทำประตูด้วยลูกโหม่งเป็นหลัก

Jan Vertonghen เริ่มค้าแข้งกับทีมอย่าง VK Tielrode ซึ่งเจ้าตัวใช้เวลาสามปีก่อนที่จะย้ายไปซบทีมที่ดีขึ้นอย่าง Germinal Beerschot และที่นี้ทำให้เขาได้มีโอกาสสัมผัสฟุตบอลที่มากขึ้น และเปิดกว้างต่อสายตาแมวมองมากขึ้น

Jan Vertonghen  ใช้เวลาพิสูจน์ตนเองอีกสามปีกับต้นสังกัด ก่อนที่ทีมดังระดับประเทศอย่าง Ajax โดยเจ้าตัวสามารถยืนระยะในทีมได้นานถึง เก้าปีเต็ม โดย Ajax นั้นให้ความรักกับเขาเป็นอย่างมากและช่วยปั้นจน Jan Vertonghen กลายเป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงระดับประเทศในเวลาต่อมา

Jan Vertonghen  ได้ตัดสินใจย้ายไปสู่ทีมไก่เดือยทอง Tottenham Hotspur ในท้ายที่สุด เนื่องจากเขาต้องพบเจอเวลาที่ยากลำบากในทีมต้นสังกัดเดิมในฤดูกาลสุดท้าย  เพราะอาการบาดเจ็บรบกวนทำให้ไม่ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงเหมือนเก่า อีกทั้งเมื่อหายดีแล้วทีมกลับไม่ได้เรียกเขาไว้ใช้งานเหมือนเดิม ซึ่งการย้ายมาสู่ทีมที่ดีกว่าอย่าง Tottenham Hotspur นั้นนับเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้  Jan Vertonghen   กลับมามีความสำคัญและติดทีมชาติอีกครั้งหนึ่ง

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000