ทางเข้า sbobet
ล่าสุด
turbor.net evilstick.com boqueron.info denoteapp.com xsqiangtou.com classicsintl.com

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ประวัตินักเตะ "แรมโบ้ ชัยชนะ" ศูนย์หน้าทีมชาติลาว  (อ่าน 565 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 14, 2019, 03:16:47 PM
  • Administrator
  • *****
  • กระทู้: 15
    • ดูรายละเอียด

ในอดีตนั้นมียอดแนวรุกมากมายที่ทำผลงานได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจในโลกของฟุตบอลเป็นอย่างยิ่ง แต่จะมีซักก็คนที่สามารถก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นในระดับเวิร์ลคลาสได้อย่างเต็มภาคภูมิ โดยอีกหนึ่งผู้เล่นที่น่าสนใจและเป็นที่จับตาของหลายๆ สโมสรจากลีลาการเล่นที่แสนจะเร้าใจและสามารถทำสกอร์ได้อย่างเป็นกอบเป็นกำเลยก็คือ แรมโบ้ ชัยชนะ ซึ่งถือว่าเป็นอีกผู้เล่นที่มีการคาดหมายกันว่าเขาจะก้าวขึ้นมาเทียบชั้นกับอดีตดาวดังอีกหลายๆ คนในอดีตได้อย่างแน่นอน

แรมโบ้ ชัยชนะ คือศูนย์หน้าทีมชาติลาวที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เขาเริ่มต้นเล่นฟุตบอลมาตั้งเเต่ยังเด็กๆ เเละโชว์ความสามารถได้ดีอย่างต่อเนื่อง จนกลายมาเป็นนักฟุตบอลกึ่งอาชีพที่เล่นใน ลีกลาว เเต่ที่สร้างชื่อให้กับเขามากที่สุดก็เห็นจะเป็นในนามทีมชาติลาวทั้งในชุดของการเเข่งขันมหาวิทยาลัยอาเซียน เเละทีมชาติลาวในชุดยู 19 ที่เขาสวยปลอกเเขนกัปตันทีมอีกด้วย ส่วนเส้นทางในการค้าเเข้งนั้นเขาข้ามเล่นให้กับ หนองคาย เอฟที ในเอไอเอส ลีก ภูมิภาคของไทยอยู่ 2 ฤดูกาล

ก่อนที่จะกลับไปค้าเเข้งในลีกลาวในช่วงที่กำลังเป็นขาขึ้น เเละทำให้เขาเป็นอีกหนึ่งในศูนย์หน้าดาวรุ่งที่น่าจับตามองอย่างมากของวงการฟุตบอลลาวเลยทีเดียวลีลาการเล่นของ แรมโบ้ ชัยชนะ นั้นเรียกว่ามีลีลาที่ดุดันเเละเเข็งเเกร่งเป็นอย่างมาก รวมทั้งมีความไวสุงอย่างมากอีกด้วย ซึ่งจะว่าไปเเล้วก็คล้ายๆ กับศูนย์หน้าทีมชาติลาวอย่าง คำแพง สายวุฒิ จึงนับได้ว่านี่เป็นอีกหนึ่งในความหวังใหม่ของทีมชาติลาว

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000