ทางเข้า sbobet
ล่าสุด
turbor.net evilstick.com boqueron.info denoteapp.com xsqiangtou.com classicsintl.com

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ประวัตินักเตะ "Alex Mowatt - อเล็กซ์ โมวัตต์"  (อ่าน 493 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2018, 03:24:19 PM
  • Administrator
  • *****
  • กระทู้: 15
    • ดูรายละเอียด

อเล็กซ์ โมวัตต์ นั้นเป็นหนึ่งในผู้เล่นดาวรุ่งของวงการฟุตบอลอังกฤษ ในตำเเหน่งมิดฟิลด์ที่มีความสามารสูงเป็นอย่างมาก โดยเขามีทั้งคุณสมบัติเเละความสามารถพร้อมเป็นอย่างมากกับการเป็นเเนวรุกชั้นยอดเลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นผู้เล่นรุ่นใหม่ที่เป็นกำลังสำคัญของทีมสิงโตคำราม อังกฤษ เป็นอย่างยิ่ง พร้อมๆ กับการที่เป็นที่หมายปองของสโมสรใหญ่ๆ ในอังกฤษอย่างมากมายเลยทีเดียว นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในผู้เล่นดาวรุ่งที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งอีกคนของวงการฟุตบอลอังกฤษเลยทีเดียว

Alex Mowatt นั้นเกิดในปี ค.ศ.1995 ที่เมือง Doncaster ในเขต South Yorkshire ในอังกฤษ เขาเริ่มต้นเล่นฟุตบอลตั้งเเต่ยังเด็กๆ เเละมีความชื่นชอบหลงใหลเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยเขาเข้าร่วมกับทีมเยาวชนของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ตั้งเเต่ปี 2004 เเละใช้เวลากว่า 9 ปี ในการพัฒนาทักษะฝีเท้าทุกอย่างๆ เพื่อเป็นนักฟุตบอลอาชีพ เเละเขาสามารถเเสดงความสามารถได้เป็นอย่างดี จนสามารถเบียดขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ของลีดส์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2013 ซึ่งเขาก็สามารถโชว์ความสามารถได้เป็นอย่างดี เเละกลายมาเป็นอีกหนึ่งในผู้เล่นเเกนหลักของสโมสรเเห่งนี้ ส่วนในนามทีมชาติอังกฤษ นั้นเขาก็สามารถติดทีมชาติอังกฤษตั้งเเต่ชุดยู 19 จนในปัจจุบันติดทีมชาติอังกฤษชุดยู 20 ถือว่าเป็นผู้เล่นอีกคนที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

อเล็กซ์ โมวัตต์ มีความสามารถสูงในการกระชากลากเลื้อย เเละพาสบอลได้อย่างเเม่นยำอย่างมากเลยทีเดียว รวมทั้งสามารถยิงประตูเเถวสองได้อย่างเเม่นยำเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว โดยนอกจากนี้เเล้วเขายังสร้างสรรค์เกมส์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000