จุดด้อยของพนันออนไลน์  รู้ไว้ไม่เสียหาย

“รู้เขา รู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง” ไม่ว่าจะทำอะไร สำนวนสุภาษิตนี้ใช้ได้เสมอ สำหรับการพนันออนไลน์ก็เช่นกัน การรู้จุดเด่นและจุดด้อยถือว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักพนัน ในที่นี้จะยกประเด็นเรื่องจุดเด่นออกไปก่อน เพราะใครๆต่างก็รู้ดีอยู่แล้วว่าการพนันออนไลน์ให้ประโยชน์อะไรบ้าง แต่ที่กำลังจะพูดถึงต่อไปนี้คือเรื่องจุดด้อยของการพนันออนไลน์ เพื่อนักพนันจะได้นำไปวางแผนการลงทุนของตัวเอง

ได้เร็ว เสียเร็ว

ด้วยความสะดวกสบายและความรวดเร็ว จึงทำให้ได้เงินเร็วและเสียเงินเร็วในเวลาไล่เลี่ยกัน ดังนั้นการวางแผนล่วงหน้าจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่นักพนันควรคำนึงถึง และขอย้ำไว้เลยว่าความวู่วามและความใจร้อนไม่ได้ช่วยให้อะไรๆดีขึ้นเลย แถมยังทำให้เสียเงินเพิ่มอีกด้วย

การบริการที่ติดขัด

ถ้าใช้บริการของทางเว็บไซต์ที่มีคุณภาพและรวดเร็วก็ดีไป แต่เมื่อไหร่ที่พบกับเว็บไซต์ที่ดำเนินการล่าช้าอาจโชคร้ายหน่อย ยกตัวอย่างเช่น ฝากถอนเงินช้า การสื่อสารติดขัด และกฎระเบียบที่ยุ่งยาก เป็นต้น สิ่งต่างๆเหล่านี้ทำให้นักพนันอารมณ์เสียหรือมีความรู้สึกแย่ขึ้นมาทันที ดังนั้นก่อนที่จะตัดสินใจเลือกใช้บริการ ควรศึกษารายละเอียดของเว็บไซต์ก่อน จะช่วยลดปัญหานี้ได้

ปัญหาระบบล่ม

ปกติแล้วเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์พนันออนไลน์เป็นเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ เพียงพอสำหรับการให้บริการ แต่บางครั้งการเช้าใช้บริการพร้อมๆกันของนักพนันหลายคน อาจทำให้ระบบของทางเว็บไซต์ล่มได้ เพราะฉะนั้นนักพนันทุกคนควรให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของนักพนันคนอื่นๆที่มีต่อเว็บไซต์ด้วย จะได้มองเห็นปัญหาหรือข้อบกพร่องของเว็บไซต์นั่นเอง

ความเสี่ยงต่อข้อมูล

บางครั้งอาจมีการวางเดิมพันหรือทำธุรกรรมทางการเงินผ่านบัตรเครดิต และนั่นคือที่มาของความเสี่ยงต่อข้อมูลที่อาจถูกเปิดเผยได้ โดยส่วนใหญ่จะพบในต่างประเทศ เพราะเว็บพนันออนไลน์ต่างประเทศจะมีระบบซื้อชิพผ่านบัตรเครดิต และถ้าเดิมพันชนะ สามารถโอนเงินกลับเข้าบัตรเครดิตได้เช่นกัน ทำให้เกิดความเสี่ยงต่อข้อมูลสูงกว่าการฝากเงินและถอนเงินผ่านบัญชีในรูปแบบอื่นๆ

อาชญากรรม

ต้องยอมรับว่าความเจริญก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในยุคปัจจุบันไปได้ไกลมาก การปลอมแปลงเว็บไซต์เกิดขึ้นอย่างแพร่หลายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ดังนั้นเว็บไซต์น้องใหม่อาจเป็นอะไรที่เสี่ยงมากๆ ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยงบริการจากเว็บไซต์เหล่านี้ เพราะอาจกลายเป็นอาชญากรรมทางเทคโนโลยีได้ วิธีที่ดีที่สุดคือการใช้บริการผ่านเว็บพนันออนไลน์ที่มีมานานแล้ว และควรตรวจสอบรีวิวจากนักพนันคนอื่นๆด้วย

นี่คือจุดด้อยทั้งหมดของเว็บไซต์พนันออนไลน์ รายละเอียดเหล่านี้คือข้อมูลประกอบการวางแผนของนักพนัน อยากแนะนำให้นึกถึงจุดด้อยข้างบนนี้เสมอก่อนที่จะเลือกใช้บริการ เป็นการลดโอกาสเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินเดิมพันได้ดีทีเดียว